image banner
Vĩnh Thạnh hoàn thành công tác điều tra chuyển đổi số
Lượt xem: 32

Thực hiện theo Kế hoạch số 333/KH-UBND, ngày 4/5/2024 của UBND xã Vĩnh Thạnh về việc Điều tra thông tin chuyển đổi số và triển khai các ứng dụng xây dựng chính quyền số, điều hành thông minh xã Vĩnh Thạnh năm 2024.

Anh-tin-bai

UBND xã đã triển khai kế hoạch đến tất cả thành viên Ban chỉ đạo, tổ điều tra, tổ nhập liệu chuyển đổi số xã. Xã tổ chức điều tra thông tin chuyển đổi số của các hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn theo mẫu phiếu khảo sát thông tin chuyển đổi số của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Long An gồm một số thông tin như sử dụng điện thoại thông minh, kết nối mạng internet, sử dụng mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, các dịch vụ thanh toán điện tử, sử dụng phần mềm y tế, giáo dục và một số thông tin cá nhân của thành viên trong hộ gia đình …

Các thành viên của tổ điều tra và tổ nhập liệu đã cố gắng triển khai thực hiện nhiệm vụ sao cho đúng với thời gian đã đề ra mà thông tin phải chính xác, đầy đủ. Chỉ tiêu đặt ra theo kế hoạch là phải hòan thành 1.288 hộ gia đình. Đến thời điểm hiện tại, xã Vĩnh Thạnh đã điều tra và nhập liệu được 1.303 hộ gia đình đạt 101% vượt 15 hộ so với chỉ tiêu.

Có thể thấy, việc điều tra thông tin chuyển đổi số là một nhiệm vụ chính trị quan trọng được huy động tất cả cán bộ từ xã đến ấp và được nhân dân đồng tình hưởng ứng, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội mà xã Vĩnh Thạnh đã đề ra./.

Thanh Thoảng
THÔNG BÁO
 

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
THƯ VIỆN ẢNH