Lãnh đạo huyện Tân Hưng chúc Tết cổ truyền dân tộc Khmer Chôl Chnăm Thmây
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện – Nguyễn Thành Phương cùng lãnh đạo UBND huyện và các thành viên đoàn công tác của huyện Tân Hưng đến thăm, chúc Tết cổ truyền dân tộc tại huyện Svay Chrum, tỉnh Svay Riêng, vương quốc Campuchia.

Thời gian qua, chính quyền huyện Tân Hưng và huyện Svay Chrum, tỉnh Svay Riêng đã tiếp tục phát huy tốt tình đoàn kết hữu nghị và đạt được nhiều thành tựu trong công tác hợp tác phát triển kinh tế - xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân 02 huyện không ngừng được nâng lên.

Mối quan hệ hợp tác giữa chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Svay Chrum với chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Tân Hưng được tăng cường và phát triển trên nhiều lĩnh vực; tình hình an ninh, trật tự khu vực biên giới giữa 02 huyện Tân Hưng và huyện Svay Chrum tiếp tục giữ vững ổn định.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Khmer năm 2024, lãnh đạo huyện Tân Hưng đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc lãnh đạo và nhân dân huyện Svay Chrum mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới. Chúc tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Campuchia nói chung, huyện Tân Hưng và huyện Svay Chrum nói riêng mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững!

Dịp này, đoàn công tác của huyện Tân Hưng đã gửi tặng huyện Svay Chrum những phần quà chúc mừng năm mới./.