image banner
Tân Hưng: Phát huy sức trẻ với các hoạt động Tiếp sức mùa thi
Lượt xem: 35

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2024, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo điều kiện tốt cho thí sinh đạt kết quả cao nhất. Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tân Hưng tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Đội hình năm nay có trên 30 đoàn viên thanh niên tham gia "Tiếp sức mùa thi" tại điểm thi Trường THPT Tân Hưng. Huyện đoàn đã vận động 500 chai nước suối, 500 phần bánh ngọt, 300 bộ dụng cụ học tập gồm viết xanh, viết chì và gôm, ngoài ra còn hỗ trợ Atlas....Tổng giá trị các nguồn lực gần 11 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Tại điểm thi, các bạn tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ, giúp đỡ giữ các vật dụng cá nhân của thí sinh, phát các vật dụng hỗ trợ thí sinh; giới thiệu chỗ ăn, nghỉ giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; hỗ trợ nước uống, đồ ăn nhẹ, văn phòng phẩm phục vụ thi,… Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến thí sinh và người nhà như: Tăng giá các sản phẩm dịch vụ, gây mất an ninh, trật tự, trộm cắp, lừa đảo, mất an toàn giao thông.

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa với thí sinh, phụ huynh mà còn là môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, phát huy sức trẻ tham gia giải quyết các vấn đề của xã hội và cộng đồng; giáo dục tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng cho thanh niên./.

Nguyễn Thắm
THÔNG BÁO
 

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
THƯ VIỆN ẢNH