image banner
Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024
Lượt xem: 173
Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc; các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Năm 2024, Ban Tổ chức Giải thưởng sẽ vinh danh các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp có thành tích chuyển đổi số xuất sắc trên 5 hạng mục, bao gồm:

Hạng mục 1 - Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc: Trao cho cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp có quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường quản lý, làm việc dựa trên nền tảng công nghệ số.

Hạng mục 2 - Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc: Trao cho những doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đã có quá trình ứng dụng công nghệ số để thay đổi mô hình quản lý, sản xuất, kinh doanh, chuyển đổi số thành công.

Hạng mục 3 - Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc: Trao cho tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

Hạng mục 4 - Sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng: Trao cho tổ chức được thành lập tại Việt Nam; có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân là người Việt; người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam sở hữu giải pháp công nghệ số mang tới hiệu quả cao cho người thiệt thòi về năng lực, người có sức mua thấp, cho những hoạt động, sự kiện, phong trào có ý nghĩa xã hội cao, có tính nhân văn sâu sắc.

Hạng mục 5 - Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ nước ngoài: Trao cho tổ chức nước ngoài có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, góp phần xây dựng chính phủ số, phát triển kinh tế số, xã hội số, giải quyết những vấn đề thực tiễn cấp bách tại Việt Nam.

Ban Tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến từ ngày 16/4 đến ngày 30/6/2024 tại website ở địa chỉ: vda.com.vn. Hội đồng bình chọn sơ tuyển và Hội đồng bình chọn chung khảo sẽ làm việc để lựa chọn ra những đơn vị, sản phẩm xứng đáng nhất để vinh danh.

Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10 năm 2024./.

638503028050838124_638501283679817199_16_HTTS-VietTimes_16-04-2024_20240425105627_RJQNw.signed.pdf

 

Ban biên tập

THÔNG BÁO
 

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
THƯ VIỆN ẢNH