Vĩnh Bửu trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 02/7, UBND xã Vĩnh Bửu phối hợp cùng ông Ngô Quốc Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Thiên An Phú – TP. HCM tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình ông Đào Văn Mông, sinh năm 1945 ở ấp 5, xã Vĩnh Bửu, thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ngôi nhà cấp 4, diện tích 45 mét vuông, với tổng kinh phí xây dựng khoảng 131 triệu đồng. Trong đó, UBND xã Vĩnh Bửu vận động ông Ngô Quốc Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Thiên An Phú- TP. HCM hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm. Dịp này, Công ty TNHH Thiên An Phú, chính quyền địa phương cũng trao tặng các vật dụng thiết yếu và phần quà chung vui cùng gia đình ông Đào Văn Mông.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống./.

Luyến Hoàng