image banner
Lãnh đạo huyện Tân Hưng chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Lượt xem: 80

Ngày 20/6/2024, ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng ông Phan Hòa Nông – Phó Chủ tịch UBND huyện đến Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện thăm và chúc mừng đội ngũ công chức, viên chức, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Anh-tin-bai

Tại đây, ông Phan Hòa Nông – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lãnh đạo và đội ngũ phóng viên đơn vị trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng của huyện. Qua đó đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của huyện nhà thời gian qua.

Đồng thời, ông cũng mong muốn thời gian tới, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện tiếp tục phát huy vai trò, lực lượng nòng cốt trong đấu tranh chống lại các thế lực thù địch, phản biện lại những thông tin sai trái, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ phóng viên, rèn luyện cả về đạo đức lẫn chuyên môn nghiệp vụ, luôn giữ “tâm sáng, lòng trong, bút sắc” của người làm báo cách mạng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bà Nguyễn Thị Ánh Xuân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ phóng viên của đơn vị khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Dịp này, lãnh đạo huyện cũng tặng lẵng hoa và quà, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh, nhất là đội ngũ phóng viên của đơn vị./. 

                                                                                                                Duy Phước

Duy Phước
THÔNG BÁO
 

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
THƯ VIỆN ẢNH